ผู้หญิงไม่ใช่คนเดียวที่สํารวจการทําศัลยกรรมพลาสติกเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดแสดงถึงความรู้สึกของพวกเขา

ผู้ชายจากทุกภูมิหลังกําลังมองหาวิธีที่จะลมกลับนาฬิกาได้อย่างมีประสิทธิภาพในทางด่วนของที่เครียดและเรียกร้องวิถีชีวิตและอาชีพสามารถออก – ซึ่งเป็นเหตุผลที่จํานวนมากหันไปทําศัลยกรรมพลาสติกที่ไม่เด่น

การปรับปรุงรูปลักษณ์ของคุณไม่จําเป็นต้องเกี่ยวข้องกับการอยู่ใต้มีด มีตัวเลือกมากมายสําหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงโทนสีผิวและรูปลักษณ์อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องผ่าตัดกลางวัน

ดังนั้นขั้นตอนยอดนิยมสําหรับผู้ชายคืออะไร?

ฟิลเลอร์ผิวหนังและการฉีดป้องกันริ้วรอย

ฟิลเลอร์ผิวหนังและการฉีดป้องกันริ้วรอยสามารถเช็ดปีออกจากใบหน้าของคุณและลดการปรากฏตัวของริ้วรอยที่ลึกที่สุดของคุณ

ฟิลเลอร์สามารถใช้อวบลึกในริ้วรอยปรับแก้มและกรอกโพรงที่จมอยู่ใต้ตา สิ่งเหล่านี้ทําในการตั้งค่าคลินิกโดยผลลัพธ์จะอยู่ได้ทุกที่ตั้งแต่ 6 เดือนถึง 5 ปีขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่ใช้

ในทางกลับกันการฉีดป้องกันริ้วรอยจะถูกฉีดเข้าไปในกล้ามเนื้อโดยตรงซึ่งทําให้เกิดริ้วรอยที่เห็นได้ชัดเจนทําให้การเคลื่อนไหวเป็นอัมพาตและส่งเสริมผลลัพธ์ที่ราบรื่นขึ้นเป็นเวลาสามถึงสี่เดือน ในขณะที่การฉีดป้องกันริ้วรอยสามารถบริหารได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีในการตั้งค่าคลินิกในมือที่ไม่ถูกต้องอาจทําให้เกิดความเสียหายอย่างรุนแรงต่อผู้ป่วย เนื่องจากเป็นการฝึกที่มีทักษะจึงแนะนําให้ปรึกษากับศัลยแพทย์พลาสติกที่ผ่านการรับรองสําหรับการฉีดต่อต้านริ้วรอย

เสริมจมูก

ในขณะที่จมูกของคุณไม่เคยหยุดเติบโตนั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทนกับจมูกที่หักปิดศูนย์กระเปาเปาหรือออกจากสัดส่วนกับใบหน้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาเก่าหรือทําให้จมูกที่ติดยาเสพติดเรียบขึ้นการเสริมจมูกเป็นขั้นตอนที่ค่อนข้างง่ายซึ่งต้องการวันหยุดเพียงหนึ่งสัปดาห์จากการทํางานเพื่อให้อาการบวมลดลง

ยกคอ

เมื่อเวลาผ่านไปผิวในบริเวณคอบางจะอ่อนตัวลงลดลงและริ้วรอยทําให้ยากที่จะสวมใส่ปลอกคอที่สะดวกสบายและมักจะเพิ่มจํานวนมากให้กับรูปตัดแต่ง ในการสร้างเส้นกรามที่คมชัดของคุณลดการปรากฏตัวของ jowls และกําหนดคอยกคอขจัดผิวส่วนเกินและไขมันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่เรียบเนียนและอ่อนเยาว์มากขึ้น

ดูดไขมัน

บางครั้งไม่ว่าคุณจะฝึกหนักแค่ไหนหรือระวังอาหารของคุณอย่างไรก็ไม่ชนะกับไขมันที่ดื้อรั้น

การดูดไขมันเป็นหนึ่งในหลาย วิธีที่ผู้ชายกําลังปั้นกรอบอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เกี่ยวข้องกับการใส่ท่อกลวงหรือ cannula ใต้ผิวหนังการดูดไขมันจะสลายตัวลงแล้วดูดไขมันด้วยสุญญากาศแรงดันสูง การดูดไขมันมีประสิทธิภาพมากในกระเป๋าเล็ก ๆ ของไขมันในกระเพาะอาหาร, ปีก, ก้น, ต้นขา, แขน, สะโพก, หน้าอกและคอ