การเสริมจมูกอาจเป็นวิธีที่น่าทึ่งในการแก้ไขข้อบกพร่องที่จมูกของคุณมี

การเสริมจมูกหรือการศัลยกรรมจมูกเป็นที่รู้จักกันทั่วไปเป็นหนึ่งในรูปแบบการผ่าตัดที่มีชื่อเสียงที่สุด กระบวนการนี้ได้รับการยอมรับในการปรับปรุงความงดงามของแต่ละบุคคล ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องปกติของดาราภาพยนตร์ นอกเหนือจากกระบวนการที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านเครื่องสําอางแล้วยังสามารถใช้เพื่อแก้ไขปัญหาทางการแพทย์ ตัวอย่างเช่นสามารถใช้เพื่อแก้ไขปัญหาการหายใจ

การทําความเข้าใจวิธีการใช้ขั้นตอน

กระบวนการนี้ทําโดยศัลยแพทย์พลาสติกที่ใช้การดมยาสลบเพื่อรับประกันว่าคุณจะไม่รู้สึกเจ็บปวด โดยทั่วไปขั้นตอนจะใช้เวลาน้อยกว่าสามชั่วโมงในการดําเนินการ ในระหว่างกระบวนการศัลยแพทย์จะปรับโครงสร้างเยื่อบุกระดูกและกระดูกอ่อน ในบางตัวอย่างการปลูกถ่ายอวัยวะที่อุกอาจจะได้รับจากซี่โครงและวางบนจมูก หากแพทย์ไม่ต้องการทําร้ายซี่โครงของคุณเพื่อตรวจกิ่งเขาสามารถใช้รากฟันเทียมได้

หลังจากกระบวนการเสร็จสิ้นผู้ป่วยได้รับอนุญาตให้กลับบ้านหลังจากศัลยแพทย์สังเกตเห็นเขาเป็นเวลา 6 ถึง 8 ชั่วโมง หากผู้ป่วยได้ดําเนินการแก้ไขที่สําคัญศัลยแพทย์สามารถขอให้ผู้ป่วยอยู่จนถึงวันถัดไป สิ่งนี้มีไว้เพื่อให้แพทย์มีเวลามากขึ้นในการตรวจหาผู้ป่วย เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ป่วยรักษาอย่างเหมาะสมเฝือกและเทปจะถูกนําไปใช้กับจมูก ผู้ป่วยต้องสวมเทปในอีก 7 วันข้างหน้า เมื่อ 7 วันสิ้นสุดลงผู้ป่วยจะกลับไปหาแพทย์ที่ยึดเฝือกและเทปจากจมูก แม้ว่าคุณอาจรู้สึกว่าคุณหายหลังจากกําจัดเฝือกและเทปคุณควรหลีกเลี่ยงการทํางานหนักเป็นเวลา 3 สัปดาห์หลังการผ่าตัด

ประโยชน์

ข้อได้เปรียบที่ชัดเจนของการทําศัลยกรรมจมูก คือมันช่วยเพิ่มความสมดุลของใบหน้า จมูกอยู่ในตําแหน่งกึ่งกลางของใบหน้าและคุณสมบัติด้านสุนทรียศาสตร์ทั้งหมดของใบหน้าพึ่งพามันอย่างลึกซึ้ง ดังนั้นหากคุณเปลี่ยนโครงสร้างของใบหน้าเพียงเล็กน้อยคุณจะต้องเห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งในลักษณะที่ปรากฏของแต่ละบุคคล

ประโยชน์อื่น ๆ คือกระบวนการมีบทบาทเด่นชัดในการรักษาบาดแผลที่เกิดจากอุบัติเหตุ เป็นเรื่องปกติที่บุคคลจะหักหรือทําร้ายจมูกของพวกเขาหลังจากที่พวกเขาได้พบกับอุบัติเหตุ เพื่อให้ความหวังแก่ผู้บาดเจ็บการผ่าตัดจมูกถูกนํามาใช้เพื่อแก้ไขปัญหา

ประโยชน์ที่สามของกระบวนการคือมันเพิ่มคุณค่าและความมั่นใจในตนเองของคุณ เมื่อคุณมีรูปลักษณ์ที่คุณต้องการเสมอคุณจะมีความมั่นใจมากขึ้นในชีวิตของคุณ หากคุณกําลังทํางานความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นนําไปสู่ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

เนื่องจากไม่มีอะไรหากไม่มีข้อบกพร่องการผ่าตัดจมูกจึงมีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของความพ่ายแพ้เช่นกัน หนึ่งในข้อบกพร่องหลักคือกระบวนการนี้รุกราน ดังนั้นต้องทําแผลผ่าตัด สิ่งสําคัญคือต้องดูแลบริเวณแผลของคุณอย่างถูกต้องหลังการผ่าตัดเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุด