เมื่อทําการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของจมูกของคุณคุณมีสองตัวเลือก: เสริมจมูกหรือฟิลเลอร์จมูก แต่ละคนสามารถทําการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของจมูกของคุณแม้ว่าฟิลเลอร์ไม่สามารถทําการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงเท่าที่งานจมูกสามารถทําได้ ดังนั้นคุณจะตัดสินใจได้อย่างไรว่าอันไหนที่เหมาะกับคุณ? นี่คือความแตกต่างระหว่างแต่ละอย่าง

การเสริมจมูกทําอะไรได้บ้างกับสิ่งที่ฟิลเลอร์จมูกสามารถทําได้

งานจมูกสามารถเปลี่ยนรูปร่างและขนาดของจมูกของคุณให้สวยได้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถผอมจมูกของคุณอย่างมากถ้ามันมีขนาดใหญ่มากให้ลบโจรใหญ่ในนั้นหรือปรับรูปร่างอย่างสมบูรณ์หากต้องการ

ฟิลเลอร์จมูกสามารถเพิ่มความอิ่มให้กับจมูกได้มากขึ้นซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเพิ่มเข้าไปในปลายเพื่อให้คุณจมูกคว่ําหรือวางไว้ตามสะพานเพื่อเอาก้อนและกระแทก พวกเขาสามารถทําการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในจมูกของคุณถ้าคุณมีความไม่สมบูรณ์ที่ไม่สําคัญ

ค่าใช้จ่ายในการเสริมจมูกเทียบกับค่าใช้จ่ายของฟิลเลอร์จมูก

การเสริมจมูกอาจค่อนข้างแพงขึ้นอยู่กับศัลยแพทย์ที่คุณใช้และโรงพยาบาลที่คุณพักในการผ่าตัด ค่าใช้จ่ายสําหรับการเสริมจมูกจะอยู่ในหลายพันดอลลาร์

ฟิลเลอร์จมูกจะมีราคาเพียงไม่กี่ร้อยดอลลาร์และสามารถทําได้ในคลินิกโดยทุกคนที่ได้เรียนรู้เทคนิคและคุณจะเข้าและออกภายในหนึ่งชั่วโมง

ใครสามารถเสริมจมูกกับใครสามารถรับฟิลเลอร์จมูกได้

ในการเสริมจมูกคุณจะต้องมีสุขภาพดีและเหมาะสําหรับการผ่าตัด คุณไม่สามารถสูบบุหรี่และคุณต้องมีสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตามเกือบทุกคนสามารถรับฟิลเลอร์ได้

เสริมจมูกมีอายุการใช้งานยาวนานเท่าไหร่เทียบกับฟิลเลอร์ที่มีอายุการใช้งานนานเท่าใด?

การเสริมจมูกมีศักยภาพที่จะคงอยู่ตลอดชีวิต การผ่าตัดเสริมจมูกจะมีอายุอย่างน้อย 10 ปีขึ้นไป ฟิลเลอร์จมูกส่วนใหญ่จะมีอายุประมาณ 3 ถึง 6 เดือนก่อนที่จะต้องทําอีกครั้ง หากคุณกําลังคิดว่าคุณอาจต้องการใช้ฟิลเลอร์จมูกแทนการเสริมจมูกคุณอาจคิดดีกับค่าใช้จ่ายทั้งหมดของฟิลเลอร์จมูกเมื่อเวลาผ่านไปเทียบกับสิ่งที่จะทําให้คุณเสียค่าใช้จ่ายสําหรับการเสริมจมูก หรือหากคุณกําลังคิดเกี่ยวกับการเสริมจมูก แต่ไม่แน่ใจคุณอาจต้องการลองฟิลเลอร์จมูกก่อน