สําหรับผู้ที่ต้องดิ้นรนกับการมองกระจกมาตลอดชีวิตซึ่งพวกเขาเพียงแค่เห็นจมูกคดเคี้ยวรูจมูกใหญ่สองรูจมูกหรือผลที่ติดยาเสพติดนั้นไม่น่าแปลกใจที่ความคิดการทําศัลยกรรมพลาสติกเข้ามาในใจบ่อยๆ สําหรับผู้ที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุทําให้เกิดความเสียหายต่อพื้นที่ความคิดในการทําศัลยกรรมพลาสติกอาจต้องเผชิญหน้ากันอีกเล็กน้อย

วันนี้เรามาดูการเสริมจมูกหรืองานจมูกและดูว่าทําไมคุณถึงได้รับมันใครได้รับมันและวิธีการหาศัลยแพทย์ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณดูที่คุณต้องการ จุ่มนิ้วเท้าของคุณเข้าสู่โลกแห่งความประณีตและการพัฒนาตนเองด้วยการเสริมจมูกของเรา

ทําไมคุณต้องเสริมจมูกด้วย?

การเสริมจมูกสามารถทําได้สําหรับทุกคนที่ไม่มีความสุขกับโปรไฟล์หรือรูปร่างของจมูกผู้ที่มีจมูกหักและสําหรับผู้ที่มีปัญหาในการหายใจเนื่องจากความผิดปกติภายในจมูก งานจมูกสามารถช่วยตีกรอบสะพานของคุณให้แคบลงทําให้จมูกของคุณเล็กลงยืดก้อนและกระแทกให้แคบลงหรือสิ่งอื่นใดที่คุณคิดได้เมื่อพูดถึงรูปทรงจมูก การเสริมจมูกอาจใช้เพื่อแก้ไขจมูกที่ผิดพลาดก่อนหน้านี้

ใครได้เสริมจมูกบ้าง?

แม้ว่ามันจะยังคงเป็นเรื่องต้องห้ามในหมู่ชุมชน แต่ผู้คนจํานวนมากก็ออกไปเสริมจมูก ตั้งแต่นางแบบไปจนถึงคุณแม่และจากเด็กนักเรียนไปจนถึงนายหน้าซื้อขายหุ้นไม่มีเหตุผลที่จะตัดการเสริมจมูกหากคุณไม่พอใจกับรูปลักษณ์ปัจจุบันของคุณ แม้ว่าทัศนคติต่อการเปิดเผยการทําศัลยกรรมพลาสติกจะเปลี่ยนไป แต่ก็มีไม่กี่คนที่สารภาพว่าทํางานเสร็จแล้ว แต่คุณสามารถไว้วางใจเราได้ว่าพวกเขาเป็น!

คุณสามารถหาศัลยแพทย์เสริมจมูกที่มีชื่อเสียงได้ที่ไหน?

มันจ่ายที่จะทําวิจัยของคุณเมื่อมองเข้าไปในศัลยแพทย์เสริมจมูก. มีหลายเว็บไซต์ที่คุณสามารถไปที่อัตราศัลยแพทย์และบริการของพวกเขาในพื้นที่ของคุณ วิธีนี้คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่ามีเรื่องราวสยองขวัญที่ควรค่าแก่การได้ยินก่อนที่คุณจะลงนามบนเส้นประกับใครบางคน! ศัลยแพทย์ท้องถิ่นที่มีคุณสมบัติครบถ้วนควรเป็นพอร์ตแรกของการโทรของคุณเมื่อค้นหาศัลยแพทย์ของคุณ เมื่อคุณจองการนัดหมายครั้งแรกแล้วคุณควรไปกับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวเพียงเพื่อให้คุณสามารถรับความคิดเห็นที่สองเกี่ยวกับระดับการบริการที่คุณคิดว่าพวกเขาให้

ใช้เวลานานแค่ไหนในการกู้คืนจากการเสริมจมูก?

แม้ว่าทุกคนจะแตกต่างกันไปเมื่อถึงเวลาพักฟื้น แต่คุณสามารถคาดหวังว่ากระบวนการรักษาเต็มรูปแบบจะเสร็จสมบูรณ์ภายในสามเดือนซึ่งเป็นเวลาพักฟื้นที่แนะนําสําหรับการผ่าตัดใด ๆ ในขณะที่การผ่าตัดจะใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการดําเนินการคุณจะช้ําอย่างเห็นได้ชัดนานถึงหนึ่งสัปดาห์หลังจากขั้นตอนโดยมีอาการบวมครั้งสุดท้ายในสัปดาห์ที่สองและอาจมีอาการบวมเล็กน้อยนานถึงสามเดือนต่อๆไปซึ่งคุณควรสังเกตเห็นได้ชัดเจนโดยคุณเท่านั้น เฝือกจะสวมใส่บนจมูกในช่วงสองสัปดาห์แรกหลังจากขั้นตอนตัวเอง